Có thể nói, giới trẻ hiện nay càng ngày càng thể hiện sự táo bạo và tinh nghịch , đặc biệt thể hiện qua những bộ ảnh kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu là việc lưu lại những kỷ niệm của tuổi học trò thân thương qua những bức ảnh được các bạn tự dàn dựng, tự đưa ra ý tưởng và thực hiện. Chisnhv ì thế, những ý tưởng táo bạo được các bạn đưa ra và bắt đầu thể hiện cái tôi của mình.

Tập thể lớp 12D trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ tỉnh Ninh Bình đã cho người xem thấy được cái độc và lạ qua từng bức ảnh kỷ yếu theo phong cách “ đầu gấu”

Bức ảnh này đã nhận được hàng chục ngàn cái like , hàng nghìn cái share và được cộng đồng mạng quan tâm. Tuy nhiên, với ý tưởng được cho là sáng tạo này bên cạnh những lời khen thì cũng có rất nhiều những lời chê vì không văn minh , không phù hợp với lứa tuổi ngây thơ trong sáng của các em .

Tất cả nhân vật trong ảnh đều là những thành viên của lớp 12D , các bạn rất hào hứng với bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách độc và lạ này. Các bạn diễn khá đạt khi hóa thân vào một băng đản xã hội đen cùng với những phụ kiện đi kèm vô cùng thật. Kết quả hình ảnh lúc chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 Kết quả hình ảnh cho ảnh kỷ yếu

Khi mới nhìn vào bộ ảnh thì chúng ta sẽ không nghĩ rằng đây lại là các bạn học sinh. Những bộ ảnh được dàn dựng và diễn như thật, cùng với cách chỉnh sửa ảnh phù hợp đem đến cho người xem sự bất ngờ. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp không chỉ bởi cách diễn và dàn dựng mà nó còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ chụp ảnh.

Một bạn học sinh lớp 12D cũng từng chia sẻ rằng bộ ảnh này không chỉ là chụp ảnh sản phẩm mà nó còn phản ánh tình trạng buôn người , bắt cóc người ở nước, ta. Ai làm chuyện phi pháp chắc chắn sẽ bị bắt và trừng phạt..
Tuy mục đích là vậy những vẫn có khá nhiều người cho rằng những bức ảnh này quá bạo lực và không đúng với tâm hồn trong sáng của học sinh.

Post Comment