Tất cả sáu thành viên dịch vụ NATO nokia 8800  thiệt mạng ngày hôm nay trong một vụ đánh bom xe máy tại Bagram, Afghanistan, là người Mỹ. nokia 8800  (CNN Tin tức)Liên minh châu Âu thất bại để xoa dịu những lo ngại của Nga về hiệp định thương mại tự do của Ukraine với khối 28 quốc gia ngày hôm nay, để lại Kiev để đối mặt với sự trả đũa của Nga qua các quy tắc thương mại song phương chặt chẽ hơn từ năm 2016. (Reuters)

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham (RS.C.) đã kết thúc tranh cử tổng thống dài-shot của mình ngày hôm nay, nói với những người ủng hộ trong một video web ông đã thành công trong việc thay đổi cuộc trò chuyện về làm thế nào để chiến đấu chống lại Nhà nước Hồi giáo. (Washington Post)

nokia 8800

Người phụ nữ tàn sát người đi bộ trên Las Vegas Strip vào đêm chủ nhật đã sống ra khỏi xe trong một tuần và xuất hiện “khắc kỷ” sau vụ tai nạn khủng khiếp, cơ quan chức năng cho biết ngày hôm nay. (NBC News)

Nói rằng anh vẫn còn là một “nguy hiểm” cho cộng đồng, một thẩm phán liên bang đã ra lệnh rằng Enrique Marquez, cựu người hàng xóm của một trong những game bắn súng San Bernardino, được tổ chức mà không cần bảo lãnh ngày hôm nay. (ABC News)

Tòa án cao nhất của Pennsylvania duy trì quyền thống đốc Dân chủ Tom Wolf của ngày hôm nay để trì hoãn hành quyết trong tiểu bang, từ chối một thách thức từ các công tố viên ở thành phố lớn nhất của tiểu bang. (Associated Press)

Chelsea Clinton, con gái của cựu Tổng thống Bill Clinton và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton, hôm nay thông báo cô đang mang thai đứa con thứ hai của cô.(Huffington Post)

Post Comment