iOS là hệ điều hành riêng biệt chỉ có trên các sản phẩm iphone 6 của hãng sản xuất điện thoại Apple. iOS mỗi phút, mỗi giờ, mỗi ngày đều có những cải tiến và nâng cấp phù hợp hơn với người sử dụng, hỗ trợ điện thoại vận hành nhanh chóng.
Mới đây phiên bản mới nhất iOS 8.2 đã ra mắt tại một sự kiện lớn Apple Watches, đây là một bản cập nhật từ phiên bản cũ iOS 8.1. Hệ điều hành trên giúp hỗ trợ điện thoại hoạt động mượt mà với tốc độ ổn định và khá nhanh. Phiên bản cập nhật lần này ra mắt để hỗ trợ cho Apple Watches và khắc phục một số lỗi còn xuất hiện ở những phiên bản cũ.

Nếu chạy trên hệ điều hành iOS 8.2 thì iPhone 4s có tương thích?

Các ứng dụng mặc định trên iphone 6 plus như nhạc, thư điện tử, bản đồ cũng được cải thiện nhiều hơn.
Người sử dụng sở hữu những dòng sản phẩm của Apple đều có thể cập nhật phiên bản 8.2 mới này. iPhone 4s cũng không ngoại lệ, nó hoàn toàn tương thích với máy.

Nếu chạy trên hệ điều hành iOS 8.2 thì iPhone 4s có tương thích?

Sauk hi có bản nâng cấp này, người dùng đã không chờ đợi gì thêm nữa và nhanh chóng update lên 8.2 và đa số ý kiến từ những người đã sử dụng iphone 5 chạy trên hệ điều hành iOS 8.2 đều có cùng một câu trả lời rằng, máy chạy mượt và xử lý với tốc độ khá nhanh nhạy. Người dùng tỏ ra rất thích thú với thay đổi của phiên bản lần này bởi nó có thể dễ dàng kết nối được với Apple Watches. Giúp việc sử dụng điện thoại được dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Người dùng ở Việt Nam cũng đã nhanh chóng update phiên bản iOS mới nhất và cũng đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực. Phiên bản iOS 8.2 chính thức ra mắt ngày 19.09.2012

Post Comment