Mỗi chakra rung động đến một màu cụ thể. Mạnh mẽ, chúng tôi là màu sắc. Chúng ta là những chúng sinh rung động. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng với màu sắc bởi vì chúng tôi là màu sắc.

Do đó, việc sử dụng màu sắc trong cuộc sống của chúng ta có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến cảm giác và hạnh. Khái niệm này mạnh mẽ đến mức Rudolph Steiner, người sáng tạo ra trường Waldorf nổi tiếng, sử dụng những màu sắc. Bạn có thể sử dụng màu sắc trong nhà riêng của bạn, hoặc văn phòng, để tạo ra một môi trường chữa bệnh.

Dưới đây là các thuộc tính cơ bản của màu sắc:

Có sức mạnh, sự nhẹ nhàng, kiểm soát, hoạt bát, sức mạnh,. Bạn có thể bình tĩnh Sơn nhà Hà Nội lại Sơn nhà Hà Nội những đứa trẻ năng động của bạn với một phòng ngủ màu xanh hoặc phòng chơi. Bạn có thể mang lại sự hài hòa và cân bằng hơn trong gia đình của bạn với một phòng khách màu xanh lá cây.

Bạn có thể mang lại cho nhà bếp của bạn sống với niềm vui nhiều hơn và vui vẻ với một màu cam. Bạn có thể tạo ra một phòng ngủ lãng mạn, ấm cúng với màu hồng và hồng, và nhấn mạnh màu xanh lá cây để cân.

Và tất cả những điều tương tự cũng áp dụng cho việc mặc màu sắc như để làm cho xung quanh bạn với họ, thậm chí. Tôi nhớ một buổi hòa nhạc Sting cách đây nhiều năm, nơi anh ấy có một màn hình lớn phía sau anh ấy trên sân khấu. Sự Dịch vụ sửa nhà cũ kết hợp của âm nhạc của anh Dịch vụ sửa nhà cũ với tất cả những màu sắc là không thể tin được. Nó phải có một tác động lớn bởi vì tất cả chúng tôi đều đứng trong toàn bộ concert, và không bao giờ ngồi xuống. Sức mạnh của màu sắc, giống như nhiều món quà, nằm trong chánh niệm và nhận thức của chúng ta. Có thể đi nhiều ngày hoặc vài tuần trời tê tê lên bầu trời xanh tuyệt đẹp phía trên cho đến khi bạn đột nhiên.

Màu sắc trong cuộc sống của chúng ta là một món quà chúng ta đơn giản phải chọn để nhận. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước tác động của nó đối với toàn bộ hạnh phúc của bạn. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy sâu sắc hơn, và tất cả chúng ta cần nhiều hơn thế.

Post Comment