Trong tương lai, khi chi phí cho các hệ thống năng lượng mặt trời giảm và các hệ thống tự nó trở nên hiệu quả hơn,. Các Hệ Thống Địa Nhiệt Cung Cấp Năng Lượng Miễn Phí
Các hệ thống địa nhiệt tận dụng lợi thế của thực tế. Vào mùa đông, các hệ thống địa nhiệt sử dụng nhiệt độ đó để giúp sản xuất nhiệt, và vào mùa hè, để giúp. Nhưng trong khi Sơn nhà năng lượng tự nó có thể được ~~tự do~~, di chuyển nó Sơn nhà từ mặt đất vào tòa nhà của bạn thì không. Có một số máy bơm và máy nén có liên quan, và thường mất một chút điện để có được những nhiệt độ dưới lòng. Tuy nhiên, các hệ thống địa nhiệt sẽ có nghĩa là ngôi nhà của bạn đang sử dụng năng lượng tổng thể hiệu quả. Trong ngày giá năng lượng cao, điều quan trọng là chủ nhà phải cân nhắc các cách khác để tiết kiệm năng lượng. Bởi vì hệ thống điều hòa không khí gia đình và hệ thống sưởi ấm của chúng tôi sử dụng phần lớn năng lượng.

Theo truyền thống , hệ thống sưởi ấm và làm mát được đặt tại một vị trí trung tâm. Không khí được đưa đến nhiệt độ mong muốn ở nguồn thiết bị. Sau đó, không khí nóng hoặc làm mát được bơm vào các phòng trong nhà của bạn thông qua ống dẫn. Hệ thống này có chức năng cao; Tuy nhiên, vì thiết kế của nó, nó rất dễ bị mất năng lượng. Hệ thống sưởi ấm bằng không khí truyền thống truyền không khí khắp nhà bạn. Trong khi không khí này đang đi qua ống dẫn, nhiệt sẽ bị mất.

Vấn đề này có thể bị trầm trọng hơn do rò rỉ hoặc vật cản trong hệ thống ống dẫn dân cư của bạn. Theo Bộ Năng lượng, hệ thống ống dẫn bị hỏng có thể chịu trách nhiệm cho 10% tiêu thụ năng lượng tại nhà.

Hệ Thống Sưởi Ấm Radiant Như Một Giải Pháp Thay Thế
Trong những năm gần đây, các hệ thống đã được phát triển. Một hệ thống sưởi ấm trong nhà như vậy là sưởi nóng bức xạ. Sưởi ấm bức xạ cung cấp sự thoải mái ở nguồn mong muốn; Do đó, không có mất năng lượng khi không khí nóng được.

Hệ thống sưởi ấm Radiant được lắp đặt dưới sàn nhà, trong các bức tường và trên trần nhà. Họ cung cấp nhiệt trực tiếp đến phòng mong muốn.

Post Comment