Trang sức là nơi tuyệt vời để sử dụng sơn, nếu bạn có một sợi dây chuyền mà bạn thích nhưng màu sắc sai, sử. Sơn kim loại có nhiều màu sắc và có sẵn trong tất cả các cửa hàng thủ công. Phụ kiện tranh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, những thứ như thùng rác để phù hợp với đồ trang trí mới. Khung ảnh, chụp hình và sơn lại bất kỳ khung nào, tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn phun. Đèn và bóng đèn rất tốn kém nhưng bạn có thể sơn bất kỳ loại đèn nào. Nếu nó là một cơ sở thủy tinh, hoặc bề mặt slick, cát nó hơi và sử dụng một sản phẩm sealer như Kilz. Sau đó, bạn có thể vẽ bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn trên đèn của bạn.

Đừng quên bóng râm; Làm cho nó phù hợp với đèn, chỉ cần sơn bất kỳ màu nào trên bóng râm hiện có. Bạn thậm chí có thể đặt một thiết kế bên trong và tạo ra một hiệu ứng bóng với ánh sáng trên.

Làm thế nào về nến? Với một môi trường sơn nến bạn có thể sử dụng bất kỳ sơn acrylic và tạo ra Sơn sửa nhà nến tùy Sơn sửa nhà chỉnh. Vải, một lần nữa với phụ gia vải chính xác bạn có thể biến bất kỳ sơn acrylic vào vải vải. Sau khi thiết lập nhiệt, với hầu hết các loại vải, bạn thậm chí có thể đặt sản phẩm hoàn chỉnh vào máy giặt. Một hiệu ứng đẹp có thể được áp dụng cho các phụ kiện khi bạn sử dụng nước máy thường xuyên. Đơn giản chỉ cần áp dụng một lớp sơn vào các phụ kiện của bạn (những thứ làm phẳng hơn làm việc tốt nhất).

Hơn nữa, sử dụng một loại sơn phun tráng men ở góc 25 độ nhẹ trên giọt nước. Hãy để nó khô hiệu quả là tuyệt vời. Sử dụng màu sắc tương phản nhau cho kết quả tốt nhất.

Chúng tôi vừa Sơn nhà scratched bề mặt của những thứ mà bạn có Sơn nhà thể áp dụng để sơn.

Nếu bạn ghét điều gì đó trong nhà của bạn, rất có thể bạn có thể đặt một lớp sơn trên đó và thay đổi nó. Sơn acrylic có bất kỳ màu nào bạn có thể tưởng tượng, không ngại tùy chỉnh màu sắc của riêng bạn. Sơn phun thậm chí có kết cấu và nhiều màu sắc để lựa chọn.

Post Comment