Giữ gìn vóc dáng thắt đáy lưng ong là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mơ ước. Và điều này sẽ nằm trong tầm tay bạn nếu bạn kiên trì thực hiện các chế độ ăn uống, tập luyện sau đây:

Việc ăn lòng trắng trứng gà vào mỗi buổi sáng giúp cơ thể bạn bổ sung hấp thu protein nhằm giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất. Sự tăng cường trao đổi chất vào buổi sáng giúp bạn luôn đạt được mục tiêu dáng đẹp của mình. Bởi nó sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo, không những thế nó còn luôn giúp bạn cảm thấy no, không bị chi phối bởi các đồ ăn gây béo khác. Protein góp phần không nhỏ trong việc giúp cơ thể tiêu tan chất béo.

Ăn táo mỗi ngày cũng là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn có được một vóc dáng đẹp với chiếc bụng phẳng lì.

Chất pectin trong táo giúp bạn chống lại các cơn đói và giúp cơ thể giảm cholesterol.

Uống đủ nước mỗi ngày giúp hỗ trợ trong việc giảm cân
Uống đủ nước mỗi ngày giúp hỗ trợ trong việc giảm cân

Khi bạn uống đủ nước mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy đỡ đói và ăn ít đi, điều này sẽ gián tiếp giúp bạn giảm cân. Nước là một yếu tố để bạn có được bụng phẳng, eo thon như mong muốn.

Mỗi ngày, bạn cũng nên tập cardio trong 60 phút với cường độ cao. Những động tác toàn thân sẽ giúp cơ thể bạn đốt calo rất nhanh.

Và bạn tuyệt đối không được ăn đêm. Bởi khi bạn ngủ sự trao đổi chất diễn ra chậm hơn và điều đó có nghĩa cơ thể bạn không đốt cháy những calo mà bạn nạp vào trước đó.

Plyometrics cũng là phương pháp thể dục với những bài tập nhanh, mạnh  khiến cơ thể phải đốt cháy rất nhiều calo, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu bụng phẳng.

Quan trọng nữa là bạn phải tránh xa đồ uống có cồn và nước ngọt, đặc biệt là những đồ uống có ga. Những thức uống này dự trữ nhiều chất béo sẽ không tốt cho vòng eo của bạn.

Ăn nhạt đi không chỉ giúp bạn có vòng eo thon gọn mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể.

Post Comment